LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THANG NHÔM RÚT CẦN ĐỌC

NHỮNG LƯU Ý VÀ CÁCH SỬ DỤNG THANG NHÔM RÚT ĐƯỢC BỀN!
NHỮNG CHIẾC THANG NHÔM RÚT GỌN HIỆN NAY ĐÃ KHÔNG CÒN XA LẠ VỚI CHÚNG TA, TUY NHIÊN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT CÁCH SỬ DỤNG THANG NHÔM RÚT SAO CHO AN TOÀN. ĐỂ HIỂU VÀ SỬ DỤNG BẤT KỲ MỘT SẢN PHẨM THANG NHÔM NÀO HẾT SỨC QUAN TRỌNG. ĐẶC BIỆT VỚI NHỮNG LOẠI THANG CÓ CẤU TẠO PHỨC TẠP HƠN NHƯ THANG NHÔM RÚT GỌN. ĐỂ GIÚP KHÁCH HÀNG ĐẠT HIỆU QUẢ CAO TRONG CÔNG VIỆC, THANGNHOMTIENTHANG.COM SẼ MÁCH NHỎ BÍ QUYẾT SỬ DỤNG THANG NHÔM RÚT ĐƠN ĐÚNG CÁCH CHỚ BỎ QUA DƯỚI ĐÂY.
 
HƯỚNG DẪN NÂNG THANG NHÔM RÚT ĐƠN
LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỞ ĐẦU CÔNG VIỆC SUÔN SẺ VỚI THANG RÚT ĐƠN? HÃY NÂNG THANG ĐÚNG CÁCH, BẰNG CÁCH NÀO?
ĐẦU TIÊN, HÃY ƯỚC LƯỢNG KHOẢNG CÁCH BẠN CẦN SỬ DỤNG THANG NHÔM. SAU ĐÓ, TỪ TỪ RÚT THANG TỪ BẬC THẤP NHẤT.
LƯU Ý:
+ KHÔNG KÉO THANG BẮT ĐẦU TỪ BẬC TRÊN CÙNG, BỞI BẬC TRÊN CÙNG ỐNG THANG NHỎ SỬ DỤNG LÂU DÀI KHIẾN THANG DỄ BỊ CONG, VÌ THẾ CẦN PHẢI KÉO THANG TỪ BẬC THẤP NHẤT LÊN GIÚP THANG CHẮC CHẮN HƠN VÀ CŨNG TĂNG ĐỘ BỀN CHO THANG.
+ KHI KÉO THANG LÊN CHỐT KHÓA SẼ TỰ ĐỘNG CHỐT LẠI. VÌ THẾ CẦN KIỂM TRA THẬT KỸ XEM CHỐT KHÓA ĐÃ VÀO VỊ TRÍ CHƯA TRƯỚC KHI TRÈO LÊN THANG.
 
HƯỚNG DẪN HẠ THANG NHÔM RÚT ĐƠN
HẠ THANG CŨNG CẦN CÓ KỸ THUẬT, VỪA ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG THANG, VỪA ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ, AN TOÀN CÔNG VIỆC. MỘT SỐ NGƯỜI SỬ DỤNG THANG KHÔNG GIỮ GÌN KHI HẠ THANG KHÔNG BIẾT CÁCH, CÓ THỂ BỊ BẬP VÀO TAY HOẶC KHÔNG ĐỠ BẬC THANG LÂU NGÀY SẼ KHIẾN THANG NHANH BỊ HỎNG.

VẬY ĐÂU LÀ CÁCH HẠ THANG CHUẨN CHO BẠN?
CÁCH HẠ THANG CHUẨN LÀ KHI HẠ THANG MỘT TAY BẠN GIỮ BẬC THANG ĐỂ KHI BẬC THANG HẠ XUỐNG KHÔNG BỊ KẸP TAY. MỘT TAY CÒN LẠI ĐẨY CHỐT KHÓA VÀO PHÍA BÊN TRONG (MỞ KHÓA ĐỂ ỐNG THANG TRƯỢT XUỐNG)
NHẸ NHÀNG HẠ TỪNG BẬC THANG MỘT, KHÔNG BỎ QUA THỨ TỰ TỪNG BẬC RẤT DỄ BỊ BẬC THANG BẬP VÀO TAY
MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG THANG NHÔM RÚT GỌN:

– KHI SỬ DỤNG THANG NHÔM RÚT ĐƠN TA NÊN SỬ DỤNG NHỮNG BẬC THANG BÊN DƯỚI VÀ CHỪA LẠI CÁC ĐỐT THANG BÊN TRÊN SAO CHO VẪN PHÙ HỢP VỚI CHIỀU CAO MÀ BẠN CẦN SỬ DỤNG CHO CÔNG VIỆC.
– GÓC SỬ DỤNG THANG AN TOÀN SO VỚI MẶT ĐẤT LÀ TỪ 70 – 75 ĐỘ. LỚN HƠN HOẶC NHỎ HƠN GÓC NÀY ĐỀU KHÔNG NÊN SỬ DỤNG THANG BỞI THANG DỄ BỊ TRƯỢT CHÂN ĐẾ BẠN SẼ BỊ RƠI XUỐNG KHI SỬ DỤNG.
– SỬ DỤNG THANG KHI ĐÃ RÚT HẾT CÁC BẬC THANG KHÔNG SỬ DỤNG THANG KHI CHƯA RÚT HẾT. PHẦN CHƯA RÚT HẾT NÀY LÀ ĐỂ CHỐNG BẬC THANG ĐẬP VÀO TAY KHI BẠN HẠ THANG XUỐNG. VÌ VẬY KHI MUỐN SỬ DỤNG BẠN CẦN RÚT HẾT BẬC NÀY LÊN.
– NHỚ KIỂM TRA CHẮC CHẮN LÀ CHỐT KHÓA THANG ĐÃ VÀO VỊ TRÍ KHÓA TRƯỚC KHI SỬ DỤNG.
– ĐIỂM TỰA CHO THANG KHI SỬ DỤNG PHẢI CHẮC CHẮN AN TOÀN, KHÔNG TỰ THANG TRÊN MIẾNG XỐP, VẬT LIỆU MỀM CÓ ĐỘ ĐÀN HỒI, DÂY ĐIỆN,…. ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN.
KHÔNG CHỈ SỬ DỤNG MÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM THANG NHÔM RÚT NHƯ THẾ NÀO CŨNG HẾT SỨC QUAN TRỌNG. HÃY CÓ KẾ HOẠCH CHI TIẾT ĐỂ BẢO TRÌ NHỮNG CHIẾC THANG LUÔN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG KHI SỬ DỤNG.

 
 
Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng thang nhôm rút an toàn và bền . Để đáp ứng được các yêu cầu công việc của bạn, hãy ghé thăm https://www.thangnhomtienthang.com/ để chọn mua cho mình và gia đình chiếc thang nhôm mới an toàn, chất lượng với giá tiền rẻ nhất bạn nhé.
 
 
Cần tư vấn thêm về thang nhôm xin liên hệ mình tên Thắng 0987 396 434 hoặc 0942224678(viber,zalo)
Xem thang tại số 29 ngõ 57 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm , Hn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *